Chocolate bảo vệ da khỏi cháy nắng

26

Những người ăn 20g chocolate đen trong 12 tuần rất có thể tiếp xúc với tia nắng mặt trời gấp rất nhiều lần thời hạn mà không xẩy ra bỏng da so với những người không ăn.

thành quả tiến hành nghiên cứu và phân tích vừa được những nhà khoa học tại London, Anh, công bố. tiến hành nghiên cứu và phân tích trước đây trên Journal of Cosmetic Dermatology cũng từng cho thấy chocolate đen giúp chống lại tia cực tím rất có hại từ mặt trời, ngăn ngừa lão hóa sớm. những nhà khoa học Đức cũng từng chứng tỏ chocolate rất có thể giúp chống lại những tia gây ung thư.

Chocolate bảo vệ da khỏi cháy nắng

Hợp chất chống oxy hóa được tìm thấy trong chocolate đen rất có thể bảo vệ da.

Tiến sĩ Oscar Hevia, một nhân viên da liễu cho thấy thêm, hợp chất chống oxy hóa thường được tìm thấy trong chocolate đen rất có thể bảo vệ làn da của quý khách, lạ biệt là chống cháy nắng và tia UV gây hại. “nếu như khách hàng đang có ý định ăn chocolate để bảo vệ sức mạnh của tôi, thì chocolate đen và bột cacao là lựa chọn hợp lý, bởi Trong số đó nồng độ những chất chống oxy hóa có lợi cao hơn rất nhiều những loại khác”, ông tìm ra lời khuyên.

Theo tiến sĩ Gary Goldenberg, giám đốc của Trung tâm da liễu Mount Sinai, New York, oxy hóa là một trong những quân địch chính của da, đó là do tiếp xúc với tia cực tím, hóa chất và những chất ô nhiễm môi trường thiên nhiên giải phóng những gốc tự do. Chính điều này đã làm hỏng những lớp trên và giữa của da – nơi có nhiều collagen. Và chocolate đen với hơn 70% cacao rất có thể ngăn ngừa điều này, mang lại lợi ích tốt nhất cho làn da.

Tuy nhiên, theo tiến sĩ Jessica Krant, phó giáo sư của Trung tâm y tế SUNY Downstate tại New York, unique của chocolate rất không giống nhau. Việc ăn một nửa chocolate đen ít béo như một loại thuốc chống ung thư và lão hóa da toàn vẹn, tuy nhiên hãy thận trọng với việc ăn quá nhiều chocolate, đặt biệt là loại có nhiều đường kính trắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here