Mẹo hay trị ốm nghén

31

Triệu chứng ốm nghén gây không dễ chịu và mệt mỏi cho nhiều thai phụ, lạ biệt trong giai đoạn quý đầu của thai kỳ. Để ngăn ngừa tình trạng này, theo những nhân viên, chị em trọn vẹn có thể áp dụng một số trong những phương pháp sau:

 – Cách tốt nhất để đối phó với tình trạng nghén là chị em nên uống một tách trà gừng vào buổi sáng sớm khi chưa ăn gì.

– Hòa lẫn một muống nêm canh giấm táo và một muỗng mật ong vào một trong những ly nước rồi uống.

– Chị em nên phân thành 6 dở cơm nhỏ trong ngày, thay vì 3 bữa thiết yếu. Phương pháp này trọn vẹn có thể giúp làm giảm triệu chứng ốm nghén.

– Uống 3 lần một ngày hỗn hợp một muống nhỏ thường dùng làm uống cà phê nước cốt chanh với nước ép bạc hà và đường kính trắng.

– Tránh những loại thức ăn chiên cũng như những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ và cay.

– Nên ăn một giở ăn thêm giàu protein trước khi đi ngủ.

– Uống một ngày 3-4 lần hỗn hợp nước ép từ 20-25 lá cà ri tươi với 2 muống nhỏ thường dùng làm uống cà phê nước cốt chanh và một muống nhỏ thường dùng làm uống cà phê mật ong.

– Uống 3-4 lần một ngày hỗn hợp từ 50% muống nhỏ thường dùng làm uống cà phê nước gừng, 1 muống nhỏ thường dùng làm uống cà phê nước cốt chanh, 1 muống nhỏ thường dùng làm uống cà phê nước ép bạc hà với một muống nhỏ thường dùng làm uống cà phê mật ong.

– Hòa lẫn 3 giọt tinh dầu hoa oải hương và 1 giọt dầu bạc hà, rồi hít mừi hương tỏa ra từ chúng. Phương pháp này rất hiệu nghiêm trong việc trị chứng ốm nghén.

Mẹo hay trị ốm nghén

– Tình trạng thể chất thiếu vắng vitamin B cũng trọn vẹn có thể gây ra tình trạng ốm nghén. Trong trường hợp này, chị em nên tăng cường tiêu thụ rau củ xà lách, lúa mì, chuối, thủy sản và thịt gà trong chính sách thực đơn từng ngày.

– Nên tiêu thụ nhiều những loại thực phẩm giàu canxi, protein và carbohydrate (bao hàm đường kính trắng, tinh bột và chất xơ).

– Uống một ly nước cốt chanh vào buổi sáng cũng rất có ích trong việc điều trị chứng ốm nghén.

– Uống nhiều chất lỏng như nước hoặc nước ép trái cây tươi. Phương pháp này sẽ hỗ trợ chị em ổn định thân nhiệt và giảm thiểu cảm hứng buồn nôn hoặc nôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here